Thư ngỏ

Kính gửi Quí Công Ty/ Khách Hàng,

Công ty cổ phần U&ME xin trân trọng gửi đến Quý Công ty/ Khách hàng lời chào thân thiết nhất,  

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối cung ứng các sản phẩm trong ngành Viễn Thông Công Nghệ Thông Tin đến từ các đơn vị hàng đầu trên thế giới, chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị là thành tố quan trọng nhất mà chúng tôi đặt làm tiêu chí hàng đầu. 

Là nhà phân phối Ủy Quyền cho nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hạ tầng mạng, viễn thông như: Nexans, Alcatel – Lucent, Ruckus, NEC, Matrix, AEX, AEi, Bittel,… Chúng tôi luôn cam kết với quý vị khách hàng là đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ cao nhất, đồng thời luôn hướng về sự thành công của khách hàng, xem đó là sự thành công của mình.  

Đối với mảng công nghiệp, U&M.E chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp hạ tầng mạng bao gồm hệ thống cáp truyền số liệu chuyên dụng như cáp sợi quang và cáp xoắn đôi chống cháy, chống nhiễu của tập đoàn Nexans theo cấu trúc F/UTP, F1/UTP, FF/UTP, SF/UTP, F/ FTP, S/FTP với các loại vỏ chống cháy theo tiêu chuẩn của IEC đặc chủng theo các tiêu chuẩn cáp truyền số liệu như CAT6, CAT6 10 Gigabit, CAT7, CAT7A, CAT8 với tần số lên đến 1200 MHz. Song song với các loại cáp là các phần tử đẩu nối cáp như các đầu nối cáp, PatchCord, PatchPanel… tạo nên sự đồng bộ và đảm bảo tốt nhất chất lượng truyền dẫn, đã được các tổ chức quốc tế kiểm định cấp chứng nhận cho từng sản phẩm và được hệ thống Viễn Thông như Delta, Loyal,… cấp chứng nhận chất lượng.  Hệ thống cáp được bảo hành 25 năm đồng bộ hệ thống.  

Các thiết bị mạng hoạt động ở các Layer 2, Layer 3 và các dịch vụ mạng Layer 4 của hãng Viễn Thông hàng đầu thế giới Alcatel – Lucent theo các chuẩn Gigabit Ethernet, 10 Gigabit Ethernet, ATM… đã và đang tạo thành hạ tầng mạng vững chắc cho các ứng dụng ở lớp trên đặc biệt là các ứng dụng điều khiển tự động trong lĩnh vực công nghiệp.  

Hệ thống tổng đài, điện thoại và trung tâm chăm sóc khách hàng đến từ tập đoàn NEC được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến dưới sự hỗ trợ của Voice (Giọng nói), Unified Communications (Giao tiếp hợp nhất), Unified Messaging ( Nhắn tin hợp nhất) , Mobility out-of-the-box  giúp dễ dàng quản lý mọi lúc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh, thúc đẩy  nhân viên và tạo ra lợi thế cạnh tranh.

Với tất cả lòng nhiệt thành và tôn trọng, chúng tôi mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng quý vị trong các lĩnh vực cung ứng các thiết bị, tư vấn thiết kế, dịch vụ hậu mãi… 

Một lần nữa, kính chúc quý vị ngày càng phát triển và thành công trong sự nghiệp.    

Trân trọng kính chào,

Trả lời